34 สัปดาห์

เบื่อข้าวค่ะหิวแต่กินไปแล้วไม่อร่อยพยายามฝืนกินแล้วค่ะทำไม่ได้ น้ำหนักน้องน้อยมากน้ำหนักแม่ขึ้นแค่1โลไม่งั่นก็แค่5-8ขีดค่ะ มีวิธีไหนทำไห้กินได้เยอะๆบ้างค่ะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37w แม่ขึ้นแค่ 1 กก. ลูกซาวด์ตอน 32w 2 กก.กว่าๆ คะ รอวันที่ 2 นี้อีกรอบคะ

5y ago

ขอบคุณคะ