??

เบี้ยวบูดไปหาหมอแล้วค่ะมะวานแต่ปากมดลูกไม่เปิดท้องปั้นเป็นชั่วโมงๆมีอาการเจ็บหน่วงท้องน้อย​ แม่ๆทีมพ.ย​ แตกกันหมดยังค่ะบ้านนี้นัดกระตุ้น19พ.ยนี้ค่ะ

??
17 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด23พ.ย.ค่ะออก7พ.ย.ค่ะ

กำหนดคลอด29พ.ย.ยังเงียบอยู่เลยคะ

ปูดม๊ากกกกเรยอ่าาาาาาาาา

5y ago

เป็นทุกๆ5-10นาทีเลยค่ะเมื่อวาน

กำหนด25เงียบกริบคร่

โก่งสวยเชียว ใกล้แล้วค่ะ

5y ago

โก่งจนแม่เกือบเป็นลมค่ะแม่หายใจไม่ออกไปโรงบาลเมื่อวานนี้พอถึงโรงบาลหยุดดื้อเลยค่ะไม่โก่งแถมดิ้นเก่งด้วย❤️

ขอหั้ยคลอดหั้ยนะค่ะ

ยังเลยค่ะ29พ.ยค่ะ