คือเราท้อง34วีค แต่ไม่มีเงินสำรองผ่าคลอดเราโดนไล่ออกตั้งเเต่ท้อง6เดือน เราสามารถจ่ายที่หลังไหมคะ

เบิกประกันสังคม แล้วจ่ายโรงบาลทีหลังได้ได้ไหม โรงพยาบาลรัฐ ช่วยให้คำเเนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราสามารถแจ้งทาง รพ.ก่อนได้คะ เขาจะให้คำตอบได้ดีกว่า อาจผ่อนจ่ายไป หรืออื่นๆคะ