มีใครซาวแล้วคุณหมอเห็นจุดจู๋ลูกบ้าง

มีคนถามเราว่าได้ลูกชายจริงมั้ย เพราะมีคนเคยซาวเห็นเป็นผู้ชายแต่ออกมาเป็นผู้หญิง เราซาวเพศตอน6เดือน เห็นชัดมากคุณหมอชี้ให้ดู #โรงพยาบาลรัฐ

1 ตอบกลับ

ถ้าเห็นชัดๆ ก็ไม่พลาดหรอกค่ะ😊