มีแม่ๆๆคนไหนเป็นเบาหวานขนาดตั้งครรภ์บ้างค่ะ จะอันตรายขนาดไหน คิดแล้วก็เครียดตรวจน้ำตาลขึ้น148

เบาหวานขนาดตั้งครรภ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำตาล241 😅 เครียดค่ะ แต่น้ำตาลไม่ลดไม่รู้จะทำไง บางคนบอกกินจมูกข้าวไรส์เบอรี่ซองม่วงแล้วน้ำตาลลด บ้านนี้กินมา1 เดือนไม่ขยับเลย ลดหวานลด80 %แล้ว ท้อใจ อยากรู้ควรกินอะไร

8mo ago

กลัวเป็นอันตรายต่อลูก😭