เบาหวานขณะตั้งครรภ์

เบาหวานขณะตั้งครรภ์อีนตรายต่อลูกไหมคะ่

1 ตอบกลับ

จะมีผลกับลูกตอนคลอดมาแล้วค่ะ เพราะตอนอยู่ในท้องเค้าได้รับน้ำตาลจากแม่ พอคลอดออกมาตัวเด็กจะน้ำตาลต่ำ ต้องให้น้ำเกลือหรือเข้าตู้อบค่ะ ช่วงระหว่างตั้งครรภ์คุณแม่ต้องควบคุมน้ำตาลระดับนะคะ