คุณแม่คนไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ เครียดมั้ยค่ะ มีอะไรแนะนำมั้ยค่ะ ตอนนี้ 26 สัปดาห์แล้วค่ะ

เบาหวานขณะตั้งครรภ์

69 ตอบกลับ

ต้มน้ำใบเตยกินดูค่ะ ช่วยได้

เครียดค่ะ. กลัวหลายอย่าง

งดของหวานนะคะแม่+คุมอาหาร

ควบคุมอาหารค่ะสู้ๆ

ตามค่ะ กลัวมาก

ต้มน้ำใบเตยทานน่ะแม่

บ้านนี้ก็กังวลค่ะหมอนัดตรวจ6พย.นี้ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ กินน้ำใบเตยต้ม ข้าวกล้อง งดของหวาน น้ำตาลลดคะพอดีที่ทำงานมีที่ตรวจเราเลยติดตามน้ำตาลได้

ตรวจเบาหวานกันช่วงกี่เดือนคะ ตอนนี่23 week แล้วยังไม่เห้นหมอตรวจค่ะ ปัสสาวะก้ยังไม่เคยตรวจค่ะ

5y ago

อ่อ ขอบคุณมากค่ะ