คุณแม่เชื่อเรื่องเบญจเพสกันไหมคะ

คิดว่าอายุช่วงที่เข้าเบญจเพสมีผลกับโชคชะตาหรือไม่ ใครเจอเรื่องอะไรที่พีคบ้าง มาเล่าให้ฟังกันหน่อยค่า
Voice your Opinion
เชื่อ
ไม่เชื่อ

1635 ตอบกลับ

15 ตอบกลับ

ถ้าตัวคุณพ่อเองช่วงเบญจเพสถือว่าเป็นช่วงที่ดีที่สุดของชีวิตเลยก็ว่าได้ครับ 24/26 ปี เป็นช่วงเวลาที่มีอะไรดีๆเข้ามาในชีวิตเยอะแยะเต็มไปหมดเลย

ช่วงเบญจเพสนี่และค่ะฝังเข็มแล้วท้องลูกคนที่สามซึ้งคนที่สองยังไม่ได้ขวบเลยค่ะ

ไม่เชื่อนะคะ แต่ก็ระวังไม่ประมาทในการใช้ชีวิตเป็นปกติทุกวันค่ะ

เคยไม่เชื่อ แต่พอเจออะไรในช่วงนั้นก็เริ่มเปลี่ยนความคิด

เชื่อค่ะ เลื่อยไฟฟ้าโดนเท้าเป็นแผลค่ะ

พอเข้าอายุช่วงนี้มักมีเรื่องตลอด

เบญจเพสก็มีน้องนี่แหละค่ะ พีคสุด

เชื่อบ้างค่ะ

ไม่มีอะไรค่ะ

ซื้อบ้านค่ะ