เครียดมากค่ะ ใครเจอแบบนี้มาเล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ

เน๊ตท้อง5w+5 มีเลือดไหลซึมๆตั้งแต่4w หมอฉีดยาให้2เข็มทั้งกิน+สอด ตอนแรกก้อซึมๆน้อยๆ วันนี้เยอะขึ้นๆ ถุงการตั้งครรภ์ก้อยังอยู่ดี ขนาดถุง22มิล ก้อใกล้ละ ตอนนี้เครียดและกังวลมากๆ ร้องไห้หนักมาก ถ้าแท้งครั้งนี้ก้อครั้งที่3 มีใครเป็นแบบนี้แล้วลูกรอดแข็งแรงบ้างคะ เพราะกะว่าท้องนี้ ก้อจะไม่ทัองแล้ว เจ็บมาเยอะค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆๆนะคะ