เครียดมากค่ะ

บ้านใหนเป็นมั๊ยคะ ให้น้องกินนมแต่น้องงอแงดีดไปดีดมาพอกินนมหลับปล่อยนอนปุ๊ปร้องปั๊ป น้องเป็นอะไรรึเปล่าคะ?ปกติน้องกินนมเก่งค่ะไม่เคยงอแงปล่อยก็หลับเองน้องเริ่มมาเป็น3วันค่ะไม่ยอมกินนมดีดไปดีดมาต้องจับกดเข้าเต้าอย่างเดียวค่ะ(น้อง2เดือน 22วันค่ะ)

1 ตอบกลับ

ท้องอืด จับเรอแล้วค่อยให้นมต่อค่ะ ถ้าหลับระหว่างดูดพยายามปลุกให้ตื่นมาดูดต่อ ถ้าไม่อิ่มก็วางยากค่ะ หรืออาจอยู่ในช่วงติดมือแม่นะคะ