ดูตรงไหนว่าลูกสาวหรือลูกชายคะ

เนื่องด้วยวันที่25/3/63ที่ผ่านมา หมอโรงบาลนัดไปซาวด์ค่ะ แต่หมอไม่ให้เห็นลูกตอนซาวด์ พอซาวด์เสร็จก็ไม่มีรูปซาวด์ให้เลยค่ะ มีแต่ใบนี้ให้มาแล้วก็บอกว่าได้ลูกชาย อยากรู้มากเลยค่ะว่าหมอเขียนไว้ตรงไหนว่าเพศชาย(เพื่อความมั่นใจจริงๆว่าได้ลูกชาย)

ดูตรงไหนว่าลูกสาวหรือลูกชายคะ
1 ตอบกลับ

ไม่ได้บอกเพศในใบซาวด์นี้ค่ะ

5y ago

รูปตอนซาวด์ก็ไม่มีให้เลยค่ะ หมอบอกแค่ว่าน้องเป็นผู้ชาย