ประกาศจ้าาาา

เนื่องจากใกล้ช่วงวันหยุดยาวแล้ว ทีมงานขออนุญาตหยุดส่งของรางวัลชั่วคราวนะคะ โดยของรางวัลที่แม่ ๆ แลกเข้ามาภายในช่วงเดือนธันวาคมนี้ ทีมงานจะทยอยจัดส่งอีกครั้งหลังปีใหม่เป็นต้นไป แต่แม่ ๆ ยังกดแลกของเข้ามาได้ตามปกติค่ะ ขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะคะ ทีมงาน theAsianparent

ประกาศจ้าาาา
14 ตอบกลับ

วิธีการดูเวลาแจกรางวัลจะดูได้ตรงไหนค่ะว่ามีชื่อเรารึเปล่า

ถึงว่าแลกไปตั้งนานแล้ว ไม่เหนมีของมาส่ง5555555

แลกไปแล้ว แต่ ไม่ได้กรอกที่อยู่ ต้องทำไงคะ

5y ago

แก้ไขโพรไฟล์ตัวเองได้ค่ะ

ที่แลกไปตั้งแต่ 4 พย ยังไม่ได้ของเลยค่ะ

เข้าใจ​แล้ว​ค่ะ​

โอเคค่าาาาาา

รับทราบค่ะ

ขอบคุณค่ะ

โอเครค่า