#Pray for Korat

ทีมงาน theAsianparent ขอร่วมเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้เรื่องราวร้าย ๆ ที่เกิดขึ้นผ่านไปโดยเร็วนะคะ

#Pray for Korat
161 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้อยู่โคราชแต่ไม่ได้อยู่ใกล้เทอมินอล 😔 สงสารคนที่อยู่ในห้าง และผู้ที่ได้รับบาดเจ็บเสียชีวิตจับใจ เมื่อเช้าคุณตาโทรมาบอกว่ามีคนที่นามสกุลแท่นทอง เสียชีวิตด้วย ซึ่งนามสกุลเดียวกับแม่บ้านนี้เลยเป็นนามสกุลทางฝ่ายสามี แต่ยังไม่ได้เช็คว่าเป็นใคร 😢

ขอให้ทุกคนปลอดภัย🙏ทำไมคนสมัยนี้ถึงโหดร้ายจังบางที่ก็คิดเป็นห่วงว่าลูกต้องเกิดมาในสังคมที่มีแต่ปัญหามีแต่คนใจร้ายมันอยู่ยากขึ้นทุกวัน😢

แม่บ้านนี้อยู่โคราชค่ะ อยู่แถวค่ายทหารที่คนร้ายกราดยิงออกมาด้วย ทางกลับบ้านก็ผ่านตรงที่คนร้ายยิงไป9ศพ ก่อนที่จะไปเทอมินอล

น้องสาวเราอยู่ใกล้สถานที่เกิดเหตุมากค่ะ ติดต่อแล้วน้องปลอดภัยดีค่อยโล่งใจ อิแม่เครียดจะแย่กลัวน้องออกไปไหน-มาไหน

เสียใจกับเพื่อนกิมและครอบครัว รวมทั้งครอบครัวผู้สูญเสียทุกคนในเหตุการณ์นี้นะค่ะ .. ไปสู่สุขคติและภพภูมิที่ดีนะ

ขอเป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่และพี่น้องชาวโคราชปลอดภัยนะคะและขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตด้วยนะคะ

ขออนุญาตกระจายข่าวอีกหน่อยนะคะ นี่ไม่ใช่คนร้ายเป็นแฟนพี่เรา เห็นบางคนยังแชร์ด่ากันอยู่เลยใจเย็นๆเน้อออ

ติดตามข่าวตั้งแต่เมื่อคืน..เช้านี้ยังจับไม่ได้เลย เอาใจช่วยเจ้าหน้าที่ทุกท่านนะค่ะ ขอให้ปลอดภัย

จับตายคนร้ายเถอะค่ะเพราะฆ่าคนบริสุทธิ์เยอะมากไม่จับตายคงไม่สำนึกหรอกสงสารตัวประกันที่สุด

หดหู่ กังวล ตั้งแต่เมื่อวานตอนหัวค่ำ กลัวจะมีแบบในละคร ที่มีลูกเล็กๆ คิดมากนอนไม่หลับ