มีแม่ๆคนไหนคุณหมอโทรมาเลื่อนนัดบ้างคะ

เนื่องจากโรคระบาดโควิด-19 คุณหมอนัดตรวจอาการความดันสูงและตรวจครรภ์ตามอายุ ทีแรกนัดไว้วันที่7เม.ย แต่คุณหมอเลื่อนนัดไป14เม.ยแทน

2 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะแสดงว่าคุณหมอใส่ใจคนไข้ดีมาก

5y ago

ยอมค่ะช่วงนี้ 😁

เลื่อนเพื่อความปลอดภัยดีแล้วค่ะ

5y ago

จังหวัดเรายังไม่พบผู้ติดเชื้อค่ะ แม่ก็อยากให้คลอดก่อนที่จะมีเชื้อเข้ามาค่ะ ทำยังไงจะกระตุ้นคลอดได้คะ