คุณแม่เป็นไข้บ่อยๆอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ

เนื่องจากเดิมแม่เป็นภูมิแพ้อากาศและช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยค่ะ แม่ท้อง22wเป็นไข้หนักมาก จามแรงและถี่จนปวดท้อง และตัวน้อยดิ้นทั้งวัน เราตัวร้อนแล้วพิษไข้จะลงถึงลูกไหมคะ ปล.หาหมอฉีดยาแล้วค่ะแต่ไม่ได้ตรวจละเอียด หมอให้งดเดินกลัวถุงน้ำคร่ำรั่ว

1 ตอบกลับ

ไม่ถึงค่ะ