ถามอาการหน่อยคะแม่ๆ

ขอวิธีช่วยให้บรรเทาอาการปวดหน่อยคะแม่ๆท้องสอง22wปวดหลังปวดขาปวดแขนปวดช่วงบนตูดพึ่งปวดได้สองวันอีแม่ไม่อยากทำไรเลยคะ😭😭 ปล.ยังทำงานอยู่จนกว่าจะคลอดคะ #ถ้าซื้อแผ่นแปะแก้ปวดถ้าเสือมาแปะได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

โยคะเบาๆค่ะ เส้นมันตึง ลองดูนะบ้านนี้ทำแล้วหายเด้อแม่