ไม่สบายค่ะ เป็นไข้หนักมาก

เราไม่สบาย และก้ท้องด้วย ทานยาตัวไหนได้บ้างรึเปล่าคะ ไม่ไหวจริงๆค่ะ #เหนผู้ไหญ่แถวบ้านบอกห้ามกินยาทุกชนิด

10 ตอบกลับ

พารากินได้จ้า แต่ถ้าเป็นไข้หนัก หาหมอเถอะค่ะ ช่วงนี้หน้าฝน ระวังพวกไข้หวัดใหญ่

พาราได้1เม็ด แต่แม่บอกเป็นไข้หนักต้องไปหาหมอคะบอกหมอด้วยว่าตั้งครรภ์

ถ้าเป็นหนักมากก็หาหมอค่ะ เผื่อได้ยาหรือคำแนะนำดีๆจะได้หายเร็วๆ

บ้านนี้ ตั้งแต่ท้องไม่เคยทานยาไรเลยค่ะ

ยาพาราทานได้ค่ะจิบน้ำอุ่นบ่อยๆ

เชื่อหมอค่ะ​ ไปหาหมอ

หาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอดีกว่าคะ

ยาพาราค่ะ

หาหมอค้ะ