36 w ปวดฟันมาก กลางคืนนอนไม่ได้เลย

ปวดฟันมากถึงขั้นกินน้ำก็ยังปวด มียา หรือมีวิธีไหนแนะนำบ้างมั้ยคะ ไม่ได้นอนมาหลายคืนแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

น้ำแข็งใส่ผ้าแล้วเอามาประคบแก้ม สำหลับคนที่ปวดฟันกามคะ

พาราได้ค่ะ แต่อย่ากินติดกันเกิน 5 วันนะ

ทานอาหารที่มีประโยชน์นะคะ ช่วยได้คะะ

อมเกลือค่ะ ช่วยได้แบบเร่งด่วน

กินได้แค่ยาพาราค่ะ