ทำไงถึงจะได้อยู่กับลูก?

เนื่องจากแม่สามีไม่ยอมให้เจอลูก สามีตก้อติดคุก เราเลี้ยงของเรามาตั้งแต่เกิดพอโต3ขวบบอกให้เราทำงานจะดูแลให้ช่วงเราทำงานใหม่ๆพอทำงานเราคิดว่าสามารถที่จะอยู่กับลูกและดูแลเองได้แล้ว แม่สามีกับไม่ให้เจอไม่ให้คืนทั้งๆที่แค่ไม่กี่เดือนแต่ค่าใช้จ่ายเราก็ให้ทุกเดือนทุกอย่างเกี่ยวกับลูกเรา อีกอย่างสามีก็มาโดยจับ เราห่วงลูกมากใจจะขาด เราลองไปแจ้งความขอความช่วยเหลือจากตำรวจก็ไม่ช่วยอะไรได้เลย ใครช่วยเราทีเราเครียดจนกินไม่ได้จิตตกเป็นห่วงแต่ลูกเราจะทำอย่างไงดี?

ทำไงถึงจะได้อยู่กับลูก?
4 ตอบกลับ

ไปร้องเรียนที่ศาลเยาวชนและครอบครัวกลางให้ศาลพิจารณาคดีได้ค่ะ เราเป็นแม่เรามีสิทธิไม่ต้องแจ้งตำรวจแม่ไปได้เลย ลองคลิกเข้าไปขอคำปรึกษาก่อนก็ได้ http://www.jvnc.coj.go.th/

ลองไปศูนย์ดำรงธรรมดูนะคะ

ไปร้อวศูนย์ดำรงธรรมดูค่ะ