คลอดก่อนกำหนด

เนื่องจากว่า แม่เป็นลำไส้อักเสบทำให้น้องคลอดออกมาก่อน 30w+4 คลอดเอง ตอนนี้น้องอยู่ในห้องเนิร์ซใช้เครื่องช่วยหายใจ กินนมได้ทางสายอาหาร อยากให้ลูกหายไวไว แข็งแรง ปลอดภัยจากอันตรายทุกอย่าง สงสารลูกมาก น้อง10วันแล้วจ้า ?✌?

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงๆและหายไวๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ