มีไข้ขณะตั้งครรภ์อันตรายไหมคะ

เนื่องจากวันอาทิตย์ที่ผ่านมา คุณหมอที่คลีนิคได้ฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ให้ และเมื่อวานตอนเย็นมีอาการไข้อ่อน ๆ รวมถึงรู้สึกเจ็บเนื้อ เจ็บตัว และมีไข้ขึ้น 38.3 องศา ช่วงเที่ยงคืน เลยทานยาพาราไป เช้ามาก็มีมีไข้อ่อน ๆ อยู่ที่ 37.6 จะอันตรายไหมคะ เราสามารถทานยาพาราเพิ่มได้ไหม และจะส่งผลต่อลูกในครรภ์ของเราหรือป่าวคะ

2 ตอบกลับ

กินพาราได้ค่ะ ไม่มีผลอะไร

กินพาราได้ค่ะแม่