ลูกมีผดขึ้นที่แก้ม

เนื่องจากลูกมาผดขึ้นที่แก้มทั้ง2ข้าง ตอนแรกผมคิดว่าเป็นขี้กากน้ำนม แต่ตอนนี้เริ่มไม่แน่ใจ เพราะเป็นมา2อาทิตย์แล้วครับ บ้านอื่นเป็นบ้างไหมครับ และมีวิธีรักษาไหมครับ

ลูกมีผดขึ้นที่แก้ม
16 ตอบกลับ

เช็ดน้ำนม กับ น้ำลายทุกครั้งคะ จะดีขึ้นเลยคะ