ครบ1อาทิตย์แล้วครับ

น้องทอย??

ครบ1อาทิตย์แล้วครับ
42 ตอบกลับ

ดั้งจ้าาา เอามาแบ่งน้องหน่อยเด้อ บ้านนี้คลอดปีหน้าอยากให้มีดั้ง 5555

ดั้งพุ่งมากค่ะแม่ โตไปหล่อแน่เลย น่าเอ็นดูมากค้า

จมูกโด่ง หล่อจังเลยคับ น่ารักน่าชังมาก😍

น่าเอ็นดู หน้าหล่อด้วยคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักจัง

หล่อมากเลย..น่ารักจังค่ะ❤️

น่รักหน้าชังมากๆเลยค่ะ 😍

เอ็นดูหนูจังเลยค่ะ 😊😊😊

น่าเอ็นดู​จัง​เลย​ค่ะ​

น้องน่ารักจังค่ะแม่❤