ขอคำแนะนำคุณแม่สมาชิกทุกบ้าน สำหรับครีมทาผิวหนังแห้ง สาก คัน ตามข้อพับ

เนื่องจากลูกชายวัย2ขวบ มีผิวแห้ง สาก และคันตามข้อเท้าและหลังข้อพับเข่า(ตามรูป) บางครั้งเกาจนเป็นแผล เป็นแบบนี้ตั้งแต่แรกเกิดจนป่านนี้ยังไม่หาย ไปหาหมอก็ให้ครีมมาทาแต่ก็ยังไม่ดีขึ้น พอมีครีมตัวไหนที่ทาแล้วได้ผลดีขึ้นไหมค่ะ

ขอคำแนะนำคุณแม่สมาชิกทุกบ้าน สำหรับครีมทาผิวหนังแห้ง สาก คัน ตามข้อพับ
1 ตอบกลับ

แม่ลองทาวาสลีนเจล ฝาน้ำเงินนะคะ ทาหลังอาบน้ำ หรือระหว่างวันด้วยก็ได้ ก่อนนอน