ผิวลูกแห้ง

ตอนนี้ลูกชาย กำลังจะ 4 เดือน ผิวแห้ง สาก เป็นวง เป็นที่ขา แขน แผ่นหลัง แรกคิดว่ามันจะหายเองก็ได้แต่ทาออยไว้ หลังๆขึ้นมาเรื่อยๆ บ้านไหนเคยเป็นบ้าง ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ผิวลูกแห้ง
2 ตอบกลับ

น้องอาจไม่ถูกกับครีมอาบน้ำ อาจไม่ถูกกับออย (เคยเห็นลูกเพื่อนแพ้ออย ผิวแห้ง ผิวลอก) แม่ลองใช้โลชั่นทาผิวให้น้อง หรืออาจทาบีแพนเธนบางๆ

5y ago

แต่ใช้มาตั้งแต่เกิด มันเพิ่งมีอาการนะคะ

ลองไม่ทาอะไรดูค่ะเผื่อน้องแพ้ แต่ถ้ายังไม่ดีขึ้นพาไปพบหมอดูค่ะ