สอบถามแม่ๆค่ะ

เนื่องจากมีเพศสัมพันธ์กับคุณพ่อแล้วตื่นเช้ามามีอาการปวดท้องรอบๆสะดือขึ้นมายันใต้ราวนมอันตรายไหมคะ แต่ไม่มีอาการท้องแข็งนะคะ เนื่องจากท้องแรกค่ะเลยไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ 30 w 4d

1 ตอบกลับ

ถ้ารู้สึกไม่สบายใจ ลองปรึกษาคุณหมอก็ดีนะคะ