สอบถามแม่ๆค่ะ มีเลือดออกแบบนี้เป็นอะไรไหม 35wk 4d

สอบถามแม่ๆค่ะ มีเลือดออกแบบนี้เป็นอะไรไหม 35wk 4d แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆเลยค่ะ ควรไปหาหมอเลยไหม ท้องแรกค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ มีเลือดออกแบบนี้เป็นอะไรไหม 35wk 4d
1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ😊