ประกาศจากทีมงาน

เนื่องจากปัญหาความขัดแย้งที่เกิดขึ้นกับผู้ใช้งานบางกลุ่ม ทางทีมงานจึงขอประกาศว่า หากทีมงานพบหรือได้รับการรายงานโพสต์ ที่มีเจตนา ยั่วยุ กลั่นแกล้ง ให้เกิดความขัดแย้ง มีการใช้วาจาในเชิงประชดประชัน ดูถูก ล้อเลียน ใช้ถ้อยคำด่าทอรุนแรง หยาบคาย ทางทีมงานจะดำเนินการตรวจสอบและลบโพสต์ทันที ผู้ใช้งานที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการก่อความวุ่นวาย จะถูกพิจารณาและดำเนินการตามความเหมาะสม เพื่อรักษาบรรยากาศอันดีต่อส่วนรวม ทั้งนี้ เราขอยืนยันว่า จุดมุ่งหมายของ แอปพลิเคชั่น theAsianparent คือ สร้างชุมชนออนไลน์ที่น่าอยู่ เพื่อให้ทุกคนร่วมแบ่งปัน เคล็ดลับ ที่มาจากประสบการณ์ส่วนตัว และเป็นพื้นที่ที่ปลอดภัยสำหรับคุณพ่อคุณแม่ทุกคน ดังนั้น ขอความร่วมมือทุกท่าน เคารพความคิดเห็นของผู้อื่น และมีเจตนาดีที่จะช่วยเหลือซึ่งกันและกันค่ะ ขอบคุณค่ะ ทีมงาน theAsianparent

231 ตอบกลับ

เบื่อมาก จนบางทีคิดจะลบแอปทิ้งล่ะ บางคำถามก็ไม่น่าถาม ก็ถามอยู่ได้ จากคนเดิมๆ ว่าพ่อชื่อนี้ แม่ชื่อนี้ ลูกชื่อไรดี พอมีคนมาเม้นก็ไม่เอาไปตั้ง วันหลังมาก็มาโพสใหม่

5y ago

บางคนเหมือนต้องการแต่คะแนะ เอาไปแลกของอ้ะ แต่โพสใหนที่สาระ เราก็เม้นให้ความรู้ ให้กำลังใจนะ แต่เจอคนๆนึง โพสถามชื่อลูกว่าชื่อไรดี จนป่านนี้ยังไม่ได้ชื่อลูก แล้วก็มาโพสไหม่ ทั้งที่คนเข้าไปเม้นช่วยเยอะแยะ

อยากทราบว่าอาการเจ็บท้องเตือนเป็นอย่างไรค่ะ ตอนนี้สัปดาห์ที่ 33+6 รู้สึกเจ็บท้องเหมือนท้องเสียมา2วันแล้ว เป็นๆ หายๆ ตลอดกลางวันและกลางคืนค่ะ เกิดจากอะไร รบกวนหน่อยค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ ตอนเย็นจะไปหาหมอค่ะ

อยากทราบว่า ปกติใช้คะแนนสะสมแต้ม ไปแลกของรางวัล ของจะส่งมาภายในกี่วันหรอคะ คือแม่ใช้คะแนนสะสมไปแรกของรางวัลที่เป็นสีเทียนอะคะ ประ2-3อาทิตย์แล้ว แม่ยังไม่ได้ของเลยคะ😥

5y ago

จะได้ช้าหน่อยค่ะ. แต่ได้แน่นอน

รบกวนแอดมิด ช่วยพิจารณาเรื่อง post ที่ hide ไปแล้ว แต่ก้อยังมีกลับขึ้นมาอีกด้วยค่ะ เพราะเชื่อว่านี่ก้อเป็นอีกหนึ่ง factor ที่ทำให้มีกระแสแบบนี้

5y ago

เห็นด้วยค่ะ

ก่อนอื่นอยากให้ทีมงานพัฒนาแอพให้เสถียรกว่านี้หน่อยค่ะ กดซ่อนโพสแล้วก็ยังขึ้นมาตลอดมันเลยเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดความน่ารำคาญค่ะ!

เวลาเห็นคนโพสต์รูปเลือดหรือการแท้ง มันหดหู่มากเลยค่ะ อยากฝากให้ทีมงานช่วยตรวจสอบด้วยนะคะ เห็นแล้วอยากลบแอปทิ้งเลยค่ะ

5y ago

ต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะคะ หากเป็นภาพที่เจ้าของโพสต์ไม่ได้เซนเซอร์ สามารถกดรายงานมาได้ค่ะ แอดมินจะไปแก้ไขเพิ่มเซนเซอร์ให้ ขอบคุณค่ะ

เห็นด้วยค่ะดิฉันเป็นคุณแม่มือใหม่ท้องได้ 14 สัปดาห์ถ้าไม่ได้คำแนะนำจากเพื่อนคนคิดเยอะแต่ตอนนี้เราสมัครเข้ามารู้สึกว่าคุยไหมค่ะ

อยากให้ทางทีมงาน ช่วยจัดการกับโพสที่ถูกรายงานด้วยนะคะ เวลากดรายงานไปแล้ว ก็ยังเห็นเลยค่ะ บางโพสมันน่ารำคาญจริงค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ

5y ago

บ้านนี้กดซ่อนเอาไว้ก็ยังขึ้นอยู่ตลอดเลยค่ะ

รบกวนช่วยแจ้งไปทาง app developer ด้วยค่ะ เนื่องจากกดซ่อนโพสแต่โพสนั้นๆยังขึ้นมาตลอด ได้ส่ง feedback ไปหลายรอบแล้วค่ะแต่ยังเป็นเหมือนเดิม

5y ago

แอดมินจะแจ้งไปยังทีมพัฒนาให้ช่วยตรวจสอบให้อีกครั้งนะคะ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยค่ะ

ทำไมตอนเราโพสต์ถามอะไรที่มีสาระ ไม่มีใครมาตอบเล้ยยย แล้วทำไมคนที่ถามอะไรไม่สร้างสรรค์ถึงเป็นประเด็นได้

5y ago

งั้นแอพนี้ก็ไม่ต้องมีถามตอบแล้วมั้งคะ ถ้าต้องให้หาข้อมูลในเน็ตเองทุกอย่าง หรือมีปัญหานิดๆหน่อย หรือต้องบึ่งรถไปหาหมอที่โรงพยาบาลเพื่อถามคำถามต่างๆ เข้าใจประเด็นไหมคะ คำถามมีสาระอ่าค่ะ คนในแอพมีเป็นพัน แต่ไม่มีคนตอบหรือแนะนำ แต่คำถามไร้สาระ กลับมีคนให้ความสนใจ เรากำลังคุยกันประเด็นนี่ค่ะ ไม่ใช่ว่าไม่ยอมหาข้อมูลเอง อย่าหลงประเด็นนะคะ