ท้องไม่พร้อม

เนื่องจากท้องไม่พร้อม ถ้าใช้ยายุติการตั้งครรภ์จะออกหมดไหมคะ และจะเป็นอันตรายต่อเราไหมคะ

1 ตอบกลับ

โรงบาลเขาทำถูกฎหมายแล้วค่ะ ถ้าอายุครรภ์ไม่เกิน 12 สัปดาห์ ไม่ตวรไปทำ เองมั่วซั่วนะค่ะ ตกเลือดขึ้นมา ชีวิตได้เลยนะค่ะ