แท้งแล้วค้ะเสียใจมาก

เนื่องจากที่มีอาการเลือดออกหมอซาวหาตัวอ่อนไม่เจอจากวันที่ไปหาหมอ1วันก้อตกเลือดค้ะ นอนโรงพยาบาล1คืนได้ทำการขูดมดลูกค่ะเพราะหมอซาวดูยังมีเศษชิ้นเนื้อเหลืออยู่ในช่องคลอด ตอนนี้กลับมาพักที่บ้านแล้วค่ะ ตั้งใจเอาน้องไว้นะค่ะไปฝากท้องพร้อมสามีแล้ว เสียใจมากๆเลยค่ะที่รักษาน้องไว้ไม่ได้

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้คะ ไม่เป็นไร เตรียมพร้อม ดูแลสุขภาพตัวเองให้ดี เพื่อคนต่อไปที่กำลังมานะคะ

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้ดูเเลสุขภาพกายเเละใจให้สมบูรณ์เเข็งเเรงเดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ