นอนโรงพยาบาล1คืนก่อนผ่าตัดคลอด

วันที่คุณแม่จะต้องไปนอนโรงพยาบาล1คืน ก่อนวันผ่าคลอดจริง จำเป็นจะต้องเป็นสามีพาไปมั้ยคะ มีเอกสารอะไรสำคัญที่ต้องให้พ่อเด็กเซ็นในวันนั้นด้วยมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราห้องเดี่ยวเต็มได้นอนห้องรอคลอด สามีเข้าไม่ได้ค่ะ 🤣 อยู่กับแม่ ๆ ที่รอผ่าน รอคลอด เอกสารไม่มีอะไรต้องเซนต์ค่ะ แต่ถ้าได้ห้องเดี่ยวก็ให้พ่อนอนด้วยได้