เครื่องปั๊มนม​ ยี่ห้อไหนดีคะ?

คุณแม่ใช้เครื่่องปั๊มนมอะไรอยู่กันบ้างคะ​มีข้อดี/เสีย​ อะไรอยากแชร์บ้างไหม บ้านนี้ใช้​all​ New malish mirella​ค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้ specta s1 ดูดแรงดี เกลี้ยงเต้า เสียดายเครื่องใหญ่ไป พกพายากค่ะ