อยากสอบถามแม่ๆค่ะ

เนื่องจากก่อนหน้านี้เคยโพสต์ไปว่าปวดท้องน้อยข้างซ้ายเลยไปโรงพยาบาลไปตรวจเช็คเพราะว่าปวดมากคุณหมอได้ sound แต่พบว่าไม่มีความผิดปกติอะไรเจอถุงน้ำแต่ไม่มีตัวอ่อนอยู่ข้างใน แต่เราปวดท้องน้อยจริงๆนะคะ ปวดเรามาถึงสะโพกด้านซ้ายเดินแทบไม่ได้ พรุ่งนี้คุณหมอนัดเจาะเลือดแต่ไม่รู้ว่าผลจะออกมาเป็นยังไง แม่ๆท่านไหนใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ของเราปวดเหมือนปวด ปจด เลยค่ะ ซาว์ดไม่เจอตัวอ่อนเหมือนกัน สรุปท้องน้องมดลูก

4mo ago

🥺🥺กลังจังเลยค่ะ เพราะปวดมากๆ