สอบถามเเม่ๆๆค่ะพึ่งท้องได้ 11 สัปดาห์แต่ในใบ sound ขึ้นว่า 11 สัปดาห์กับอีก 3 วันเลยไม่เข้าใจ

1 ตอบกลับ

คลาดเคลื่อนได้ค่ะ วัดจากหัวลำตัวถึงขาน้อง วัดศีรษะ หน้าท้อง