แม่พึ่ง 31 วีค เท้าบวมขนาดนี้ผิดปกติไหมค่ะ ท้องแรก เพื่อนที่เคยท้องยังทักว่าเท้าทำไมบวมจัง

เท้าบวมมาก

แม่พึ่ง 31 วีค เท้าบวมขนาดนี้ผิดปกติไหมค่ะ ท้องแรก เพื่อนที่เคยท้องยังทักว่าเท้าทำไมบวมจัง
16 ตอบกลับ

ให้ระวังครรภ์เป็นพิษนะแม่บ้านนี้ท้องแรกเคยเป็นเท้าบวมช่วงจะเข้า8เดือนจนคลอดความดันสูง