37 + 3 week เท้าบวมขึ้นเยอะ เป็นอันตรายไหมค่ะ แอบตกใจจริงๆ ท้องแรก เลยกังวล

เท้าบวมขึ้นสุด

37 + 3 week เท้าบวมขึ้นเยอะ เป็นอันตรายไหมค่ะ แอบตกใจจริงๆ  ท้องแรก เลยกังวล
1 ตอบกลับ

บวมตอนเย็น พอนอนตื่นแล้วยุบลงใช่หรือไม่? เอามือกดลงไปนับ 1-10 ยกมือขึ้นบุ๋มค้างหรือเด้งขึ้น? ถ้ากดแล้วบุ๋ม ไปตรวจเพิ่มค่ะ เป็นอาการหนึ่งของครรภ์เป็นพิษค่ะ แต่ท้องแก่บวมได้ แต่ต้องไม่กดบุ๋มค่ะ

1y ago

พึ่งเปน ช่วงบ่ายค่ะ เดี๋ยวลองดูเช้า พรุ่งนี้ ว่า จะยุบไหม 🥹