แม่ๆที่พึ่งตรวจเจอตั้งครรภ์ ตอนนี้ รพ.รัฐส่วนใหญ่ไม่รับเคสใหม่เพราะโควิด ทำยังไงกันบ้างคะ

เท่าที่หาข้อมูลมาเห็นช่วงนี้ รพ.รัฐงดรับทั้งคลีนิคพิเศษ ทั้งคลีนิคธรรมดาเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองไปฝากที่คลินิกดูไหมค่ะ ฝากพิเศษไปเลย สบายใจดี