สอบถามเกี่ยวกับเทอร์โมมิเตอร์วัดไข้น้องค่ะแม่ๆ

เทอร์โมมิเตอร์ใช้วัดไข้ แบบ ที่จิ้มไปที่หัว แล้วแสดงผล หรือ จิ้มที่หู จิ้มที่ก้น หรือ แนบรักแร้ แบบไหนที่แม่ๆใช้กันคะ มันเที่ยงตรงดีไหมคะ แม่ๆ แนะนำหน่อยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ก็ตรงอยู่นะคะ