ขวดนมเด็กแรกเกิด

แม่ๆ ใช้ขวดนมยี่ห้ออะไรกันคะ แนะนำหน่อยค่ะ

23 ตอบกลับ

พีเจ้นท์คอกว้างขนาด 5 ออนซ์ จุก soft touches ค่ะ ตอนแรกเตรียมไว้ 3 ขวด แต่นมแม่ไม่ค่อยมี น้องต้องกินนมผงเป็นหลัก เลยซื้อเพิ่มอีก 3 ขวด

พีเจี้ยน คอกว้าง สีชาค่ะ จุกดูดเสมือนนมแม่ค่ะ ขวดสีชาใช้ได้นานกว่าค่ะ

เนเจอร์ค่ะ มีทั้งคอกว้างแล้วก็คอธรรมดา แล้วก็ใช้pureenอีกตัวค่ะ

Pigeon คอกว้างสีชา สีชาจะแพงกว่าและใช้ได้นานกว่า Philips Avent คอกว้าง

สำคัญที่เราเลือกจุกนมให้เหมาะกับลูกน้อยของเรา

เตรียม Avent 4 ออนซ์ คอกว้างไว้ 6 ขวดค่ะ

ฟิลิป(เอเว้น)คอกว้างกับพีเจ้นค่ะ

ขวดไม่เท่าไหร่ จุกนี่สิครับ

พีเจนท์คอกว้างอีกเสียงค่ะ

ใช้พีเจ้นท์คอกว้างค่ะ