กินนมบำรุงยี่ห้อไหนดี

เราอยากสอบถามค่ะ แม่ๆ กินนมอะไรบำรุงครรภ์คะ แนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

นมเอนมัม เอนฟามัม ก็ได้ค่ะ เป็นนมบำรุงของคุณแม่โดยเฉพาะ มีทั้งรสจืด และแบบนมเปรี้ยวนะค่ะ ถ้าจะให้ประหยัดก็ซื้อแบบผงมาชงดื่มนะค่ะ

นม ควรทานให้หลากหลายนะคะ เช่นนมอัลมอน นมวัวรสจืดพร่องมันเนย ฯลฯ อย่าทานอย่างใดอย่างหนึ่งเป็นประจำ และไม่ควรทานแบบผสมน้ำตาล

นมจืดยี่ห้อทั่วไป น้ำเต้าหู้สลับกันไปค่ะ ไม่ได้กินทุกวัน กลัวลูกออกมาแล้วแพ้นมวัว แต่วิตามินที่หมอให้มากินทุกวันค่ะ

บ้านนี้นมถั่วเหลือง นมวัว แล้วแอนมัมคะ ต้องกินสลับกัน ถ้ากินอย่างเดวกลัวลูกแพ้

นมถั่วเหลืองยี่ห้อไหนก็ได้แอนมัมบำรุงลุก เสริมแอนลีนได้ในเรื่องเเคลเชียม

แม่บ้านนี้ดื่มนมตราหมีสีชมพู แอนมัม ดีน่างาดำ แล้วก็น้ำเต้าหู้สลับกันไปค่ะ

ยังไม่ได้กินซักนมเลยคะ ซื้อมาตั้งไว้พอถึงเวลาจริงๆไม่อยากกินเลยคะ เอือน

5y ago

บ้านนี้กินได้แต่แอนมัมถั่วเหลือง กับแอนมัมอิงลิชมอลต์ค่ะ อร่อยกินง่ายถ่ายคล่อง แถมลูกน้ำหนักดีอีกด้วยค่ะ

ยาที่หมอให้ก็เพียงพอแล้วคะ ทานไข่วันละฟอง กินให้ครบ5หมู่

แอนมัมทุกวัน ละเพิ่มนมวอลนัทสลับกับนมถั่วเหลืองงาดำค่ะ

บ้านนี้หลายยี่ห้อเลยค่ะ แต่เน้นแอนมัม