ตรวจครรภ์

เทสตั้งครรภ์ตอนเช้าหลังประจำเดือนขาด 1วัน เจอ2ขีดชัด แต่พอวันนี้เทสตอนบ่าย หลังประจำเดือนขาด 4วัน จางแทบมองไม่เห็นเลยคะ เริ่มไม่แน่ใจเลยคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

เพื่อความมั่นใจ ตรวจที่ ร.พ. เลยจ้า ชัวร์

6y ago

ขอบคุณคะ

ถ้าขึ้นสองขีดจางแค่ไหนก็ท้องค่ะ