ตรวจการตั้งครรภ์

หลังประจำเดือนขาด1วัน ขึ้นแบบนี้หมายความว่าอย่างไรคะ หรือที่ตรวจพังต้องตรวจซ้ำคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตรวจการตั้งครรภ์
17 ตอบกลับ

ยังเห็นขีดไม่จัดเจนค่ะ ลองซื้อมาตรวจใหม่นะคะ ไม่ต้องหยดเยอะเกินค่ะ 3-4หยดก็พอค่ะ

แบบนี้ท้องไม่ค้าประจำเดือนขาดเดือนกว่าแล้วค่ะ ขอสอบถามหน่อยนะค้าแม่ๆ🙏❤️

หยดฉี่น้อยเกินไปค่ะ ควรหยดให้หยดแรกวิ่งไปก่อน แล้วค่อยหยดอีก 2-3 หยดค่ะ

4y ago

55555 ซอรี่ค่ะ รีบแก้ทันทีเรย 🤣🤣

เหมืองจะใส่ฉี่เยอะเกินแล้วที่ตรวจเสียเลยแม่ ลองตรวจใหม่น้า

ที่ตรวจเสียค่ะ ตรวจใหม่ค่ะ

เปลี่ยนที่ตรวจแบบใหม่ดูค่ะ

แนะนำตรวจใหม่อีกครั้งนะคะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะ

4y ago

ท้องค่ะ

เทสเสียตรวจใหม่คะ

แบบนี้ท้องใหมคะ

4y ago

ตรวจอีกรอบได้ค่ะเพื่อความมั่นใจ บ้านนี้ตรวจ2รอบ😂