แท้งเมื่อวันที่8ตุลาค่ะแล้วเมนส์ยังไม่มาสงสัยเลยลองตรวจดูขึ้น2ขีดชัด2รอบค่ะอยากรุ้ว่ากี่เดือนค่ะท้อง

ท้องแรกค่ะ

แท้งเมื่อวันที่8ตุลาค่ะแล้วเมนส์ยังไม่มาสงสัยเลยลองตรวจดูขึ้น2ขีดชัด2รอบค่ะอยากรุ้ว่ากี่เดือนค่ะท้อง
1 ตอบกลับ

ใส่รูปแล้วไม่ขึ้นค่ะ