คุณแม่สนใจเรื่องของเทคโนโลยีหรือไม่

Voice your Opinion
สนใจ ชอบติดตาม อัพเดต
อัพเดตเท่าที่มีผลกับชีวิต เพื่อให้ชีวิตง่ายขึ้น
พยายามอัพเดต แต่บางอย่างก็ซับซ้อนเกินไป
ไม่ค่อยอัพเดต รู้สึกยุ่งยาก

1577 ตอบกลับ

8 ตอบกลับ

ติดตามข่าวและปรับตัว รวมถึงนำมาใช้งานให้ตัวเองสบายมากขึ้น

มีบ้าง ที่คิดว่สมีผลกับการใช้ชีวิต

สนใจ ชอบติดตามอัพเดทเสมอค่ะ

สนใจ ชอบติดตามอัพเดต

สนใจชอบติดตามอัพเดต

อัพเดตบ้างค่ะ

อัพเดตค่ะ

สนใจค่ะ