ฮอร์โมนเปลี่ยน

เต็มที่เลยลูกเอ๊ย แม่ทนได้😍🍼😢

ฮอร์โมนเปลี่ยน
197 ตอบกลับ

บ้านนี้หน้าลอกมากกก จากผิวมันเป็นแห้ง ฮือๆๆ สู้ๆๆนะคะ

เป้นเหมือนกันค่ะแม่ ทั้งหน้าทั้งนมเลยย แผ่นหลังก้มี😂

เป็นเหมือนกันเลยคะ หลัง ท้อง หน้า พังมาก เพื่อเด็กน้อย

แนะนำน่ะค่ะคุณแม่ใช้เบตาดินทาค่ะ แม่บ้านนี้ใช้ดีค่ะ

ของเราเป็นจุดดำน่าเกลียดมาก 😂 แต่เพื่อลูกค่ะ ยังไหว

คันแทนเลยแม่ บ้านนี้ขึ้น 2-3 เม็ดที่ท้อง ยังเกาตลอดเลย

บ้านนี่ เป็นติ่งเนื้อขึ้นเต็มคอคะ แถมไม่พอคอดำอีกด้วย

4y ago

สู้ๆนะคะอากาศยิ่งร้อนทรมานมาก❤️❤️

ก่อนท้องหนูเปนเต็มหลังแต่พอท้องหายเกลี้ยงไม่มีเลย

บ้านนี้เป็นเหมือนกัน ขึ้นที่ท้อง แต่ไม่เยอะขนาดนี้

เหมือนกันเลยค่าาา ตอนนี้เหลือแต่รอยดำ หายยากมากกก