ตั้งครรภ์ 34+2 w

8เดือนกว่าไม่ได้นับลูกดิ้นเลย บ้านไหนไม่ได้นับลูกดิ้นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ หมั่นคอยสังเกตเอา บ้านนี้น้องจะค่อนข้างดิ้นเยอะกว่าการนอน เพราะจะบอกเขาตลอดว่าดิ้นเยอะๆเลยลูกแม่จะได้รู้ว่าหนูแข็งแรงดี แม่ทนได้😂😂#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้37+2หมอไม่ได้บอกให้นับเลยค่ะแต่เราคอยนับและสังเกตุเอาเองเลย555

2y ago

บ้านนี้ดิ้นเก่งค่ะดิ้นตลอดเลย เลยไม่ค่อยกังวลเท่าไหร่ค่ะ