ฮอร์โมนเปลี่ยน

มีเรื่องอะไรเศร้าๆกระทบจิตใจก็อยากจะร้องไห้ โดนด่า โดนตะคอก โดนหงุดหงิดใส่ ก็ร้อง คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ รับมือกันยังไง...ไม่ให้ร้องไห้เสียใจฟูมฟาย ท้อง 7 เดือน แล้วค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แต่แม่พยายามไม่ใส่ใจ