ฮอร์โมนเปลี่ยน

เต็มที่เลยลูกเอ๊ย แม่ทนได้😍🍼😢

ฮอร์โมนเปลี่ยน
197 ตอบกลับ

ของเราเปนแบบนี้ค่ะ คิดว่าเปนคนเดียว ทั้งคันทั้งแสบเลยค่ะ สุ้ๆไปด้วยกันนะคะ

4y ago

สู้ๆนะค่ะ

ช่วง1-3เดือนเป็นเหมือนกันค่ะทั้งหน้าหลังนม ตอนนี้5เดือนแล้วเริ่มค่อยๆดีขึ้นค่ะ

แม่ใช้น้ำเกลือเช็ดหลังอาบน้ำน่ะค้ะ​ บ้านนี้ก้หายแล้วแต่ก่อนเป้นแบบนี้เลยค่ะ

ของแม่บ้านนี้มีแต่รอบแผลสามีชอบบีบ แม่เราชอบเกา555นั่งอยู่แกเห็นไม่ได้จะหยิกเลย

4y ago

บ้านนี้แม่กะสามีมันมือมาก

เหมือนกันเลยจ้าาา คนแรกผู้หญิงก็ขึ้น มาท้องนี้หมอบอกผู้ชาย ก็ขึ้นเหมือนเดิม

แม่บ้านนี้ขึ้น​ หน้า​ ว่าหนักแล้ว​ เจอเคสบ้านนี้​ หนักกว่าอีก​ สู้ๆนะคะแม่

สงสารแม่มาก คงจะคันน่าดู ดีที่เราไม่เป็นแต่รักแร้คอดำมาก ขัดยังไงก็ไม่ออก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเเม่ บ้านนี้ทั้งท้องทั้งหลังไม่มีที่ว่างเลยจร้าา

เราก็ตอน8เดือน แต่ไม่เยอะขนาดนี้ พอเข้า9เดือนก็หาย สู้ๆนะค่ะคงจะคันน่าดูเลย

4y ago

คันเเล้วก็เจ็บมากคะ อากาศร้อนยิ่งเเล้วใหญ่เลย✌️

เป็นข้างหน้า6-7ตุ่มก้ออายสามีแล้วค่ะ ถ้าเป็นขนานนี้ ร้องไหล้หนักอ่พ