ปั้มมือเท้า ลูก

เตือนแม่ๆ ราคาชวนซื้อ แต่พอโอนยอดแรกบอกมีค่ากรอบเพิ่ม ยกเลิกไม่ได้ด้วย รอของเกือบสามเดือน จนป่านนี้ยังไม่ได้ ทักร้านไปก็กว่าจะตอบ ถามเรากลับว่าส่วแล้วยังไม่ได้หรอ พอขอเลขพัสดุก็หาย

ปั้มมือเท้า ลูก
6 ตอบกลับ

แอพนี้มิจฉาชีพเยอะค่ะ ต้องระวัง ใครจะซื้อของในนี้วีดีโอคอลเช็คของก่อนนะคะ แต่ถ้าให้ดีขอเฟซบุ๊กเช็คโปรไฟล์ก่อน หรือเลี่ยงไปซื้อในแอพช้อปปิ้งเถอะค่ะ

บ้านนี้สั่งใน แอพส้มค่ะ 350 น่ารักดีนะคะ

เบ็ดเสร็จเขาเรียกเก็บเท่าไหร่คะแม่

โดนโกงแล้วผมฟันธงให้ ไม่ต้องรอแล้ว

ราคานี้ไม่มีอยู่จริงค่ะ ราคาจริง2+++

ซื้อในในช้อปปี้ดีกว่าค่ะแม่