ปั้มมือเท้า ลูก

เตือนแม่ๆ ราคาชวนซื้อ แต่พอโอนยอดแรกบอกมีค่ากรอบเพิ่ม ยกเลิกไม่ได้ด้วย รอของเกือบสามเดือน จนป่านนี้ยังไม่ได้ ทักร้านไปก็กว่าจะตอบ ถามเรากลับว่าส่วแล้วยังไม่ได้หรอ พอขอเลขพัสดุก็หาย

ปั้มมือเท้า ลูก
6 ตอบกลับ

ซื้อในในช้อปปี้ดีกว่าค่ะแม่